Một nhà phân tích tin rằng Dynamic Island của iPhone 14 Pro có thể sẽ được áp dụng trên cả bốn mẫu của iPhone năm sau. iPhone 15 series có thể là dòng chính thức chấm dứt thiết kế notch huyền thoại của Apple.
Việc Apple đưa Dynamic Island vào như một cách để cung cấp thông báo và ẩn các phần cắt trong màn hình dường như đã trở thành một cú hit đối với những người dùng không ưa thích màn hình tai thỏ. Mặc dù bị giới hạn ở các mô hình Pro của năm nay, một nhà phân tích cho rằng các bản phát hành năm 2023 đều có thể có tính năng này.
Ross Young của Tư vấn chuỗi cung ứng hiển thị, tuyên bố Dynamic Island "được mong đợi trên các mô hình tiêu chuẩn trên 15". Một sự thay đổi như vậy cũng có nghĩa là Apple sẽ thực hiện các thay đổi đối với các phần cắt trong màn hình iPhone để kích hoạt tính năng UI.

Trong cuộc thảo luận sâu hơn, Young nghi ngờ rằng các bổ sung lớn khác của mô hình 2022 Pro sẽ bị cắt giảm cho năm 2023. Việc chuyển sang "120Hz/LTPO trên các mô hình tiêu chuẩn" không được mong đợi, do đó không có được các tính năng như ProMotion và màn hình luôn bật.
Young khẳng định rằng "chuỗi cung ứng không thể hỗ trợ" những thay đổi như vậy vào thời điểm này, ông không nghĩ rằng BOE sẽ sẵn sàng cho LTPO vào năm 2023 ở quy mô của Apple.