Các tấm nền màn hình OLED được đề cập được cho là dành cho mẫu iPhone 14 6,1 inch sẽ được kiểm nghiệm và đánh giá trong tuần này, với việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu từ tháng 7 đến tháng 8.
Màn hình này là của nhà sản xuất tấm nền màn hình Trung Quốc BOE, vốn đã gây tranh cãi vào đầu năm nay sau khi Apple phát hiện ra rằng nhà cung cấp này đã bí mật thay đổi độ rộng mạch của bóng bán dẫn màng mỏng trên tấm nền OLED cho iPhone 13. Sau khi các giám đốc điều hành BOE đến thăm Cupertino để giải quyết tình hình với Apple, tấm nền OLED đã được phê duyệt một lần nữa, đặc biệt là vì sự hiện diện của nó trong chuỗi cung ứng gây áp lực lên Samsung Display và LG Display để cạnh tranh hơn và giảm giá.

Sự cố với những thay đổi đối với màn hình của iPhone 13 có thể sẽ giới hạn số lượng màn hình mà Apple đặt hàng từ BOE vào khoảng năm triệu chiếc. BOE hy vọng sẽ nhận được sự chấp thuận của Apple trước cuối tháng 6, nhưng nhà cung cấp này được cho là đã chậm hơn Samsung và LG vài tuần. Bất chấp sự chậm trễ với các nhà sản xuất ở Trung Quốc, dòng sản phẩm iPhone 14 Series dự kiến sẽ ra mắt bình thường vào mùa thu.
Nếu Apple quyết định tiến hành BOE, nhà sản xuất được cho là sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào khoảng tháng 7 và tháng 8. Elec nói rằng các tấm nền của nó đang được xem xét cho iPhone 14 cơ bản, không phải các mẫu Pro. Trước đây, The Elec đã được chứng minh là có nguồn thông tin tốt trong chuỗi cung ứng của Apple. Tuy nhiên, hồ sơ theo dõi sau đó của nó về các kết luận cụ thể là kém hơn.
MUA IPHONE 13 CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐT NHẤT
MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐT NHẤT