Ốp lưng cho iPhone XS Max – UAG Pathfinder Camo

1,035,000 

Khuyến mãi & Ưu đãi

Phụ kiện được ưu đãi từ 5% – 30% khi mua kèm máy.

Thông tin thêm về sản phẩm

  • Máy mới 100% nguyên hộp
  • Ốp lưng chính hãng UAG

 

Mua sản phẩm bạn sẽ được hỗ trợ

  • Đặt hàng online – Thanh toán tại nhà
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng

Tại Tp.HCM: Nhận hàng trong ngày

Các tỉnh thành khác: Nhận hàng 1 – 3 ngày

 

Thông số kỹ thuật

Tất cả dòng ốp lưng của UAG sản xuất đều đạt chuẩn MIL STD 810G 516.6 của Quân đội Mỹ kiểm nghiệm. Máy sẽ được bảo vệ an toàn khi rơi ngẫu nhiên ở độ cao 1.2m và số lần rơi liên tục 26 lần mà thiết bị vẫn an toàn

 

 

 

Đánh giá chi tiết

Ốp lưng cho iPhone XS Max – UAG Pathfinder

Một trong những mẫu ốp lưng được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu UAG, chuyên sản xuất ốp lưng cho điện thoại và máy tính bảng nổi tiếng trên thế giới có thể nhắc đến là Ốp lưng cho iPhone XS Max – UAG Pathfinder, với khả năng bảo vệ toàn diện an toàn cho chiếc iPhone XS Max bạn đang sử dụng.

Thiết kế bền bỉ, cao cấp trên Ốp lưng cho iPhone XS Max – UAG Pathfinder

Sản phẩm Ốp lưng cho iPhone XS Max – UAG Pathfinder sở hữu thiết kế cấu trúc vỏ sò với khung sườn 2 thanh dọc và 6 cạnh tạo nên cấu trúc chống sốc và va đập tốt cho chiếc ốp lưng này. Bề mặt bên trong của ốp lưng được thiết kế dạng tổ ong giúp cho máy có thể hoạt động thoát khí nóng dễ dàng.

Bảo vệ toàn diện chiếc iPhone XS Max trên Ốp lưng cho iPhone XS Max – UAG Pathfinder

Màn hình là linh kiện đắt tiền nhất trên chiếc iPhone được Apple công bố. Chính vì thế nhà sản xuất UAG đã làm cho viền ốp lưng sâu vào mép cạnh màn hình và nhô cao lên nhằm bảo vệ tối đa chiếc iPhone của người dùng khi bị rơi rớt úp trên mặt phẳng. Cụm camera phía sau cũng được UAG làm nhô lên giúp bảo vệ cả Camera của máy.

Tính bền bỉ trên Ốp lưng cho iPhone XS Max – UAG Pathfinder

Tất cả dòng ốp lưng của UAG sản xuất đều đạt chuẩn MIL STD 810G 516.6 của Quân đội Mỹ kiểm nghiệm. Máy sẽ được bảo vệ an toàn khi rơi ngẫu nhiên ở độ cao 1.2m và số lần rơi liên tục 26 lần mà thiết bị vẫn an toàn. Điều này cho thấy chất lượng trên Ốp lưng cho iPhone XS Max – UAG Pathfinder vô cùng tốt.

Khả năng chống trượt trên Ốp lưng cho iPhone XS Max – UAG Pathfinder

Ốp lưng cho iPhone XS Max – UAG Pathfinder được trang bị khả năng chống trượt tay vô cùng tốt. Làm được điều này là do mặt lưng của chiếc ốp được thiết kế viền cao su và cạnh mềm cho cảm giác cầm tay thật chắc chắn và quăng quật trên bàn hay mặt phẳng mà không bị trơn trượt.