Ốp chống bẩn che cam Silicon iPhone Xs Max

150,000  110,000 

Khuyến mãi & Ưu đãi

Phụ kiện được ưu đãi từ 5% – 30% khi mua kèm máy.

Thông tin thêm về sản phẩm

  • Máy mới 100% nguyên hộp

 

Mua sản phẩm bạn sẽ được hỗ trợ

✔️Đặt hàng online – Thanh toán tại nhà

✔️Thời gian giao hàng nhanh chóng

➖Tại Tp.HCM: Nhận hàng trong ngày

➖Các tỉnh thành khác: Nhận hàng 1 – 3 ngày

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật

Đánh giá chi tiết

Ốp lưng iPhone chống bẩn là gì?

Về cơ bản thì ốp iPhone chống bẩn cũng giống như một ốp iPhone bình thường, nhiệm vụ đầu tiên vẫn là bảo vệ iPhone của bạn tránh khỏi các va chạm, trầy xước không đáng có. Nhưng với ốp chống bẩn iPhone của bạn sẽ có được lớp bảo vệ vượt trội hơn nhiều. Với khả năng bảo vệ thiết bị chống thấm nước, chứng nhận IP68, theo đó sẽ cho phép iPhone 6 Plus và iPhone 6S Plus của Apple có thể nhúng chìm trong nước ở độ sâu 1.2 mét trong vòng 30 phút. Bên cạnh đó, nó cũng có khả năng chống bụi bẩn.

 

 

Không chỉ thế, ốp chống bẩn iPhone còn đạt tiêu chuẩn Military Standard 810G, điều này có nghĩa rằng chiếc iPhone sẽ được bảo vệ an toàn nếu rời từ độ cao 3’11. Nó cũng bảo vệ chống các rung động và chấn động. Và bạn vẫn sẽ có thể truy cập vào Touch ID nhờ một lớp màng chống trầy xước.

 

Vì sao nên sử dụng ốp chống bẩn iPhone?

 

Đối với các dòng iPhone từ 7 Plus trở xuống như iPhone 6S Plus, iPhone 7 thì lớp vỏ nhôm là lớp vỏ khá bền và khó xước. Nhưng vỏ nhôm của iPhone được gia công rất mịn, rất êm và cũng rất… trơn. Những chiếc ốp chống bẩn sẽ làm tăng độ bám khi sử dụng iPhone cho bạn.

 

 

Còn với các dòng có mặt lưng kính từ iPhone 8 trở lên thì hiện tượng rơi vỡ mặt kính, trầy xước là rất hay xẩy ra, nó làm mất thẩm mỹ của máy đi rất nhiều. Và khi vỡ kính phải mất một số tiền rất lớn để thay thế. Với độ cứng của ốp chống bẩn iPhone thì chiếc máy của bạn sẽ được bảo vệ một cách hoàn hảo nhất. Chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng mà bạn đã tiết kiệm được số tiền lên đến mấy triệu rồi.