DÁN MÀN HÌNH JCPAL MACBOOK AIR 13″ JCP2275

280,000 

Khuyến mãi & Ưu đãi

Phụ kiện được ưu đãi từ 5% – 30% khi mua kèm máy.

Thông tin thêm về sản phẩm

  • Máy mới 100% nguyên hộp
  • Sản phẩm chính hãng JCPAL

 

Mua sản phẩm bạn sẽ được hỗ trợ

✔️Đặt hàng online – Thanh toán tại nhà

✔️Thời gian giao hàng nhanh chóng

➖Tại Tp.HCM: Nhận hàng trong ngày

➖Các tỉnh thành khác: Nhận hàng 1 – 3 ngày

Thông số kỹ thuật

 

  • Khả năng chống thấm nước và chống bám dấu vân tay

 

Đánh giá chi tiết

Dán màn hình JCPal iClara MacBook Air 13″ Screen Film HT

Việc trang bị cho chiếc Laptop đắt tiền MacBook Air 13” miếng dán màn hình dùng để bảo vệ màn hình tránh khỏi trầy xước, dơ bẩn, dính vết vân tay là đều hết sức cần thiết khi mua thiết bị. Nhà sản xuất miếng dàn màn hình JCPal nỗi tiếng ở Nhật được cho là một trong 5 thương hiệu sản xuất miếng dán bảo vệ cho Macbook tốt nhất thế giới vừa cho ra đời miếng dán dán màn hình JCPal iClara MacBook Air 13″ Screen Film HT, thích hợp cho dòng MacBook Air 13” đang được bán tại Minh Tuấn.

Độ hoàn thiện tinh tế trên Dán màn hình JCPal iClara MacBook Air 13″ Screen Film HT

Sản phẩm dán màn hình JCPal iClara MacBook Air 13″ Screen Film HT được nhà sản xuất JCPal gia công tỉ mỉ, các vị trí trên miếng dán được cắt vừa vặn với màn hình thiết bị, không bị hở viền khi sản. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp trong suốt và lớp bảo vệ bề mặt được phủ tĩnh điện, khiến mọi thao tác đều diễn ra rất nhẹ nhàng và chính xác khi thao tác trên miếng dán.

Công nghệ nano hít từ tính trên Dán màn hình JCPal iClara MacBook Air 13″ Screen Film HT

Dán màn hình JCPal iClara MacBook Air 13″ Screen Film HT được sở hữu công nghệ từ tính giúp hít chặt miếng dán vào trong màn hình và không để lại bất cứ vết dơ nào trong quá trình sử dụng và ngay cả khi tháo miếng dán. Bằng công nghệ này người dùng sẽ không phải lo miếng dán bị vỡ vụn làm ảnh hưởng đến chất lượng màn hình laptop và người sử dụng.

Khả năng chống trầy xước tốt trên Dán màn hình JCPal iClara MacBook Air 13″ Screen Film HT

Sản phẩm miếng Dán màn hình JCPal iClara MacBook Air 13″ Screen Film HT được phủ trên bề mặt là lớp chống bám vân tay, chống thấm dầu và chống loang nước. Với các lớp phủ trên sẽ giúp cho miếng dán được bảo vệ an toàn và khả năng chống trầy xước khi bị lực mạnh tác động vào sẽ được bảo vệ an toàn không lo bị ảnh hưởng đến màn hình chiếc MacBook Air 13”.

Khả năng chống lóa cực tốt trên Dán màn hình JCPal iClara MacBook Air 13″ Screen Film HT

Ngoài việc sở hữu đặc tính cơ bản nhất của miếng dán màn hình là chống trầy xước, bám bụi bẩn, vết bẩn cho màn hình ra thì sản phẩm dán màn hình JCPal iClara MacBook Air 13″ Screen Film HT còn được nhà sản xuất trang bị lớp chống lóa khi làm việc dưới cường độ ánh sáng cao, hiển thị trung thực màu sắc.