Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam

Máy Like New

Nếu bạn là Fan của các dòng sản phẩm Apple như: iPhone, Apple Watch, Airpods... nhưng lại không đủ kinh tế để sắm sửa cho mình 1 em máy xịn mới, thì cũng đừng quá lo lắng vì Minh Tuấn có cung cấp hệ thống các sản phẩm chính hãng Apple đã qua sử dụng. Với các kiểm định hàng hoá nghiêm ngặt, được bao test nếu lỗi, đây là các phiên bản giá siêu rẻ mà lại vẫn đảm bảo được độ mới và các tính năng như các máy New.

iPhone Like New mới 99%

Với mức giá chỉ từ 3 triệu, bạn có thể sở hữu ngay các bản iPhone cấp thấp nhưng vẫn được quan tâm tại Việt Nam như: iPhone 6S, iPhone 7, iPhone 7 Plus.

Với mức giá chỉ từ 3 triệu, bạn có thể sở hữu ngay các bản iPhone cấp thấp nhưng vẫn được quan tâm tại Việt Nam

Còn với mức giá từ 8 triệu, bạn sẽ có thể sở hữu ngay các dòng máy iPhone đời trước nhưng vẫn đang khá Hot tại thời điểm hiện tại như: iPhone X, iPhone XR, iPhone Xs, iPhone Xs Max với đầy đủ các dung lượng từ 64GB đến 512GB.

Còn với mức giá từ 8 triệu, bạn sẽ có thể sở hữu ngay các dòng máy iPhone đời trước nhưng vẫn đang khá Hot tại thời điểm hiện tại như: iPhone X, iPhone XR, iPhone Xs, iPhone Xs Max

Với các phiên bản iPhone đời mới như iPhone 11 Series hay iPhone 12 Series bạn sẽ cần đầu tư 1 khoản lớn hơn nhưng cũng rất hợp lý. Chỉ tầm 12 triệu là đã có thể xách về 1 em Like New xịn hịn như mới và không lo ngại về chất lượng, xuất xứ.

mua iphone 12 series like new chính hãng giá rẻ tại Minh Tuấn mobile

Các sản phẩm iPhone cũ tại Minh Tuấn đều được đảm bảo về thương hiệu và xuất xứ chính hãng, máy mới Like New đến 99% và được bao test 7 ngày nếu lỗi. Máy còn được hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng và lãi suất thấp qua công ty tài chính. Nhận hàng nhanh trong 24h với nội thành TPHCM và 1-3 ngày với các tỉnh thành khác.

Apple Watch Like New mới 99%

Các phiên bản Apple Watch từng là trào lưu như S3, S4 chỉ có giá chưa đến 3 triệu để sở hữu.

Các sản phẩm Watch tại Minh Tuấn đều được kiểm định và độ mới đến 99%, thuộc chính Hãng Apple - Bản Quốc Tế. Máy cũng được bao test 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

Apple Watch Like New mới 99%

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm máy Like New khác như: Macbook, iPad, Airpods... với nhiều mức giá sốc ưu đãi để bạn có thể lựa chọn.

Minh Tuấn mobile tự hào là đơn vị phân phối chính thức của Apple tại Việt Nam, với việc cung cấp nhiều dòng sản phẩm Apple chính hãng, giá rẻ phải chăng. Đây cũng chính là điều làm nên thương hiệu Minh Tuấn với nhiều chi nhánh tại TPHCM và 1 số tỉnh thành khác. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với Minh Tuấn để chọn cho mình 1 sản phẩm máy Like New chính hãng với giá siêu ưu đãi này!

Minh Tuấn mobile tự hào là đơn vị phân phối chính thức của Apple tại Việt Nam

 Minh Tuấn cung cấp nhiều dòng sản phẩm Apple chính hãng, giá rẻ phải chăng