MẶC GIÔNG BÃO, CỬA HÀNG MINH TUẤN VẪN ẤM ÁP VÔ CÙNG VÌ SỰ XUẤT HIỆN CỦA 2 VỊ KHÁCH ĐẶC BIỆT!💖

👍Chủ Nhật vừa rồi chắc sẽ là ngày rất khó quên đối với ad. Mưa to gió lớn khủng khiếp, đến nỗi ngồi ở Minh Tuấn mà lo lắng không biết làm sao về nhà được. Cũng may hôm đó có sự xuất hiện của 2 anh chị dễ thương này nè, nên Minh Tuấn ấm áp và bình yên lạ kỳ. Cứ như thể “bão dừng sau cánh cửa” ngay từ khi anh chị Thu Trang – Tiến Luật bước vào. Chị Trang hôm đó mặc áo vàng tươi trẻ trung cực kỳ nha! 

💕Vẫn biết anh Luật và chị Trang là khách hàng thân thiết của Minh Tuấn Mobile nhưng việc anh chị dành thời gian ghé mua đến #HAI_cây_XSMaxtrong một ngày mưa bão, thật khó có thể diễn tả hết sự xúc động của tập thể Minh Tuấn. 

Thời gian gần đây, hai nghệ sỹ đang rất được yêu thích bởi là người tiên phong cho trào lưu web drama đề tài xã hội đen. Phim ngắn Thập Tam Muội cho đến thời điểm hiện tại đã vượt mốc 37 triệu lượt view, 1 con số cao kỷ lục mà bất kỳ nghệ sỹ nào cũng mơ ước. Hiện tại các fan đang hóng từng giờ từng phút để được xem bản điện ảnh của phim này. Nhưng nếu muốn sớm được thưởng thức khả năng diễn xuất của chị “Mười Ba” siêu ngầu thì các fan có thể xem Bổn Cung Giá Lâm trong khi chờ đợi nhé! Đây là dự án tiếp theo của chị Thu Trang, đóng cùng “thánh lầy” Diệu Nhi và nghệ sĩ Trường Giang, cực vui và gay cấn đó ạ.❣️


👏Minh Tuấn xin cảm ơn anh Tiến Luật và chị Thu Trang đã dành cho Minh Tuấn tình cảm và sự ủng hộ đáng quý đến vậy. Trong điều kiện thời tiết không được tốt nhưng hai anh chị vẫn sẵn sàng ghé cửa hàng để chọn mua XS Max, thật sự rất đáng trân trọng. Mong rằng trong thời gian tới, hai anh chị sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều tác phẩm xuất sắc và công việc kinh doanh sẽ ngày càng thành công, phát triển hơn nữa!
👌P/S: Link film “Bổn Cung Giá Lâm” đây nha cả nhà 
https://www.youtube.com/watch?v=kBMaW_MJ7dk