LỤI TIM KHI SOÁI CA “TƯỜNG” CỦA GẠO NẾP GẠO TẺ GHÉ ỦNG HỘ MINH TUẤN

Soái ca đẹp trai và chung tình của Gạo nếp gạo tẻ- diễn viên Thanh Thức khiến cả không gian Minh Tuấn Mobile như ngưng đọng cả nhà ui😍 Dáng chuẩn không cần chỉnh, nụ cười đốn tim, chỉ tiếc là hỏi mãi mà ảnh không chịu tiết lộ kết phim Gạo nếp gạo tẻ thui, huhu.
Hiếm có diễn viên nam nào trong showbiz có được ngoại hình sáng và khả năng diễn xuất tốt như Thanh Thức. Mà dáng chuẩn cũng phải thôi vì anh ấy xuất thân người mẫu mà. Dù rẽ ngang như vậy nhưng ngay từ phim đầu tay “Khi yêu đừng quay đầu lại”, Thanh Thức đã chứng tỏ anh thực sự có duyên với phim ảnh!
Bên cạnh đó, chàng trai này còn thể hiện được sự đa tài khi mới đây, xuất hiện trong “Tình Bolero”, anh đã khiến nhiều khán giả trầm trồ khi khoe giọng hát sâu lắng của mình. Thanh Thức đã dần chinh phục được trái tim người hâm mộ bởi tài năng và còn cả sự chân chất của một chàng trai gốc miền Tây.
Mong rằng “Tường” sẽ luôn tạo được nhiều dấu ấn mới trên con đường nghệ thuật và khán giả sẽ được thưởng thức diễn xuất đa dạng của anh trong nhiều dự án tiếp theo.