“KHÁCH QUEN” HẢI TRIỀU GHÉ MINH TUẤN VÀ GÂY SỐC VÌ…

Nhớ cách đây mấy tháng Hải Triều ghé Minh Tuấn ủng hộ cây ipX. Vừa rồi khi #XSMax về Việt Nam, đợi anh chàng ghé mà hông thấy, cứ lo lo vì tưởng Minh Tuấn phục vụ không tốt nên Hải Triều… giận rồi. Hông dè hôm qua “Miss Nè He” ghé, ủng hộ thêm Macbook, iPad, Airpods, nói chung là muốn hốt hết cái cửa hàng làm cả team Minh Tuấn ngỡ ngàng và cảm động hết sức. Triều chia sẻ do lịch trình bận rộn quá nên đợt XS Max ra mắt dù cũng muốn đi “hốt” liền nhưng chưa sắp xếp để ghé được.

🌼Bận rộn cũng đúng thôi, dạo gần đây, mở show nào ra cũng thấy anh chàng dễ thương này. Mà đã thấy là phải coi vì mê cái sự “duyên” và “lầy” của Triều lắm. Cùng với BB Trần, Hải Triều ngày càng có thêm lượng fan cực kỳ đông đảo khi thể hiện được khả năng diễn xuất “hài cũng giỏi mà bi cũng tài” của mình.

🌼Phim hài Về Quê Ăn Tết của “nàng Sò Lụa” hiện đang thuộc top trending trên Youtube, fan nào chưa kịp coi thì lên thưởng thức liền cho nóng nè.
Link clip đây nha cả nhà: https://youtu.be/y2DVcu8_8kc

❤️Cảm ơn Hải Triều dù bận rộn như vậy vẫn tranh thủ thời gian ghé ủng hộ Minh Tuấn, chúc cho Triều ngày càng thành công hơn và năm mới sẽ có thêm nhiều dự án bùng nổ nhé!