banner

Hub chuyển đổi Letouch USB-C 8in1 LT3457

New

Tình trạng

 Còn hàng

Giá bán

1,590,000 VNĐTiết kiệm 110,000 đ

Giá SHIP COD

Giá thị trường: 1,700,000 vnđ

Thông tin thêm về sản phẩm

Máy mới 100% nguyên hộp
Sản phẩm chính hãng Letouch
Bảo hành chính hãng 12 tháng

 

Thông tin thêm về sản phẩm

Máy mới 100% nguyên hộp
Sản phẩm chính hãng Letouch
Bảo hành chính hãng 12 tháng

 

Hỗ trợ SHIP COD - Giao hàng tận nơi.

Người dùng thường mua kèm

Thông tin sản phẩm

Nhỏ gọn và sang trọng

Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1 được thiết kế gọn nhẹ nên bạn có thể dễ dàng mang đi và không tốn nhiều diện tích để đặt trên bàn khi sử dụng. Với chất liệu kim loại Alumium sản phẩm khoác lên mình một thiết kế cao cấp, ngoài ra với chất liệu bằng nhôm này có độ đàn hồi tốt và khó bị bay màu hoặc tróc sơn. Mặt trên còn có logo Le Touch in chìm rất tinh xảo và sẽ phát sáng khi được cắm vào laptop.

3 cổng USB 3.0

Mang đến cho người dùng đến tận ba cổng kết nối USB 3.0 làm tăng khả năng kết nối các thiết bị. Các sản phẩm công nghệ hiện nay như: đầu đọc, USB, bàn phím, chuột,.. đều sử dụng cổng kết nối USB 3.0 vì vậy việc trang bị cho sản phẩm này ba cổng là vô cùng tiện lợi. Người dùng có thể thoải mái sử dụng ba cổng này để kết nối đến thiết bị của mình. Nếu như điện thoại hay laptop người dùng không trang bị khe cắm thẻ nhớ thì Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1 sẽ làm thay công việc đó cho bạn. Với hai khe cắm này sẽ giúp mở rộng dung lượng cho thiết bị hay truyền tải dữ liệu từ thẻ nhớ sang thiết bị khác.

Tích hợp cổng HDMI

HDMI là một chuẩn kết nối cho phép truyền tải hình ảnh, âm thanh thông qua một sợi cáp đến một màn hình trình chiếu rộng lớn như tivi mà vẫn đảm bảo được độ phân giải cao.Đặc biệt cổng HDMI của Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1 hỗ trợ xuất ra Tivi 4K nâng cao trải nghiệm các tựa phim tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Kết nối mạng LAN với Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1

LAN là mạng máy tính nội bộ, giao tiếp này cho phép các máy tính kết nối với nhau để cùng làm việc và chia sẻ dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng cổng này để kết nối trực tiếp với mạng internet làm nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu.

Dành cho Macbook

Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1 thực chất là một sản phẩm được định hướng dành cho dòng Macbook 12 inch vốn chỉ duy nhất 1 cổng USB Type-C. Tuy nhiên, sau khi Apple ra mắt dòng sản phẩm Macbook Pro với chỉ 2/4 cổng USB Type-C thì Đầu chuyển Le Touch USB-C Combo Hub 8 in 1 thật sự là một thiết bị cần thiết cho tất cả dòng Macbook.

 

 

 

 

 

 

 


Thông số kỹ thuật

  • USB: 3 port
  • Khe cắm thẻ SD
  • Khe cắm thẻ Micro SD
  • Cổng HDMI hỗ trợ xuất ra Tivi 4K
  • Cổng internet LAN
  • Cổng USB C để sạc vào macbook

 

Bạn đang quan tâm

Bạn vừa xem