CÓ AI NHẬN RA “HOT BOY LÀNG HÀI” ANH TÚ?  ANH ẤY LỘT XÁC NGOẠN MỤC QUÁ‼️

Bạn có bị lóa mắt không? Ad thì đã lóa mắt với nụ cười “rực nắng” của Anh Tú mất rồi, dù đây chẳng phải là lần đầu Tú ghé ủng hộ Minh Tuấn😍Kể từ sau “Cười Xuyên Việt”, với vẻ ngoài cuốn hút cùng sự hài hước và duyên dáng đa dạng của mình, Anh Tú nhanh chóng khẳng định vị trí riêng trong “bản đồ” sao hài Việt.

Thế nhưng không chỉ giới hạn mình trong sân khấu hài – kịch, năm 2017 đánh dấu bước tiến vượt bậc của chàng trai 9X ở lĩnh vực điện ảnh. Với một Tùng làm khán giả cười được, khóc được trong “Tao không xa mày”, Tú đã cho thấy triển vọng phát triển vượt trội của bản thân.

Năm 2018 vẫn là một năm với nhiều tất bật trong lĩnh vực nghệ thuật của Anh Tú, trong đó phải kể đến sự kết hợp tuyệt vời cùng Nam Thư trong “Nam Phi liên hoàn kế”. Một trong những “đứa con” tinh thần đáng chú ý khác phải kể đến là kênh Youtube Nguyễn Anh Tú official hơn 2 tháng tuổi. Ad tất nhiên đã kịp thời subcribe và thưởng thức 2 tác phẩm mới nhất rồi.
Còn bạn nào chưa kịp subcribe thì vào đây nha:https://www.youtube.com/channel/UCJLbmO4FHZYy4yfX-CafCyg

❤️Một lần nữa cảm ơn Anh Tú đã trao cho Minh Tuấn cơ hội được phục vụ. Với Minh Tuấn, sự tin tưởng và tiếp tục quay lại của những khách hàng quen thuộc là khẳng định lớn lao hơn cả cho nỗ lực và uy tín của cửa hàng.

❣️Chúc cho Anh Tú sẽ gặt hài được thật nhiều hơn nữa “quả ngọt” trên con đường mình đã chọn!