banner

Apple iPhone Leather Wallet

New

Màu sắc

Giá bán

1,490,000 VNĐTiết kiệm 100,000 đ

Giá SHIP COD

Giá thị trường: 1,590,000 vnđ

Thông tin thêm về sản phẩm

✔️Leather Wallet mới 100% nguyên hộp
✔️Sản phẩm chính hãng Apple

Thông tin thêm về sản phẩm

✔️Leather Wallet mới 100% nguyên hộp
✔️Sản phẩm chính hãng Apple

Hỗ trợ SHIP COD - Giao hàng tận nơi.

Người dùng thường mua kèm

Thông tin sản phẩm

Ví da MagSafe mang thiết kế tối giản, thanh lịch đúng chất của Apple

Ví da MagSafe được làm từ chất liệu da châu Âu mềm mịn. Chiếc ví có đến 4 tùy chọn màu là Baltic Blue (Xanh biển), California Poppy (Vàng đậm pha sắc cam), Saddle Brown (Nâu yên ngựa) và Black (Đen). Xét tổng quan thiết kế, chiếc ví có vẻ ngoài gọn, nhẹ, tối giản và trông rất đẹp khi kết hợp với iPhone 12.

Thiết kế ví da MagSafe

Sự tối giản trong thiết kế vô tình khiến khả năng sử dụng ví da MagSafe khá hạn chế

Thiết kế tối giản của ví da MagSafe đem lại cho nó một vẻ đẹp vô cùng tinh tế, chất liệu da mịn càng khiến nó trở nên cao cấp hơn. Tuy nhiên, sức chứa của nó là một điểm đáng quan tâm. Bạn chỉ có thể bỏ vừa vào chiếc ví này từ 2 đến 3 chiếc thẻ hoặc một vài tờ tiền và tốt nhất là không nên nhiều hơn nữa. Việc cố nhồi nhét trên 3 chiếc thẻ có thể làm cho chất liệu da của ví bị giãn và mau hỏng. Số lượng này vốn không thực tế lắm đối với những ai sở hữu bằng lái cộng thêm với vài thẻ tín dụng.

Mặt sau của chiếc ví da có một lỗ cắt để bạn có thể trượt những tấm thẻ ra khỏi ví dễ dàng hơn. Tuy nhiên thao tác này cũng còn khá khó khăn bởi độ ma sát cao của chiếc ví giữ những chiếc thẻ rất chặt. Nhưng sau một khoảng thời gian thì mình nghĩ chiếc ví sẽ giãn ra một mức nhất định để có thể sử dụng thoải mái hơn.

Lỗ sau trên ví da MagSafe

Một mẹo nhỏ là bạn có thể để mặt chữ số in nổi quay về phía lỗ cắt để khi trượt thẻ ra khỏi ví, ngón tay bạn sẽ bám vào thẻ tốt hơn.

Lỗ cắt sau ví MagSafe giúp trượt thẻ ra khỏi ví dễ hơn

Quay mặt số in nổi về phía lỗ cắt để trượt thẻ ra khỏi ví dễ hơn. Nguồn: MacRumours

Chiếc ví da MagSafe 

Lực hút nam châm trên chiếc ví da khác chắc chắn, ít nhất là đủ để nó cố định trên mặt sau của chiếc iPhone 12. Dù cho bạn có lắc chiếc điện thoại dữ dội thế nào đi nữa thì nó vẫn không bị bung. Ngoài ra chiếc ví này vẫn có thể bám tốt khi đeo ốp miễn là chiếc ốp có hỗ trợ MagSafe.

Đó là do lực nam châm vốn rất tốt để ngăn hai vật thể hút nhau tách ra theo chiều dọc, tuy nhiên lại khá tệ để giữ hai vật đó khỏi trượt khỏi nhau. Điều này có nghĩa là chỉ với một lực tác động phương ngang nhẹ như một cái búng tay cũng đủ để khiến chiếc ví tách ra khỏi mặt lưng điện thoại.

Ví da MagSafe khá dễ trượt ngang khỏi iPhone

Chiếc ví da MagSafe của Apple chỉ thích hợp cho một số ít người dùng, đó là những ai yêu thích lối sống tối giản, thích một chiếc ví có vẻ ngoài gọn nhẹ tinh tế, và đặc biệt có tính cách cẩn thận để đảm bảo chiếc ví cùng những chiếc thẻ quan trọng của bạn không bị rơi và thất lạc. Với những ai có nhu cầu mang theo nhiều thẻ, giấy tờ, tiền mặt trên người hoặc đơn giản là không muốn bận tâm suy nghĩ về những tiểu tiết khi cầm nắm điện thoại thì chiếc ví này sẽ không phải là một sự lựa chọn tốt. 

MagSafe Wallet trên iPhone 12 Pro

Ví da MagSafe liệu có thể thay thế ví truyền thống hay không? Tương lai không gì có thể lường trước được, nhưng mình nghĩ rằng thiết kế này có thể sẽ phổ biến trên thị trường trong 2 năm tới hoặc được thay đổi với một phong cách mới hơn. 


Thông số kỹ thuật

  • Ví da iPhone với MagSafe là cách hoàn hảo để giữ ID và thẻ tín dụng của bạn luôn trong tầm tay.
  • Được làm từ da thật từ Châu Âu, chiếc ví có nam châm tích hợp mạnh cho phép dễ dàng bắt vào vị trí trên mặt sau iPhone của bạn.
  • Ví da được che chắn nên rất an toàn cho thẻ tín dụng.

Bạn đang quan tâm

Bạn vừa xem