🔥1 NGÀY TẬU ĐẾN 2 CÂY XS MAX VÀ 2 CÂY APPLE WATCH CHỈ CÓ THỂ LÀ “THẬP TỨ” NAM THƯ‼️

Thập Tứ Cô Nương Nam Thư không những “chịu chơi” trên phim mà còn rất “chịu chi” ở ngoài đời các fan ạ. Bằng chứng là cô nàng đã tậu đến 2 cây XS Max và 2 cây Apple Watch đúng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, thật “sốc” mà

🎬 Bật mí thêm là cách đây vài ngày channel của Nam Thư vừa nhận được Nút Vàng danh giá của Youtube, một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian vừa qua của cô.

🎬 Thời gian qua, web drama Thập Tứ Cô Nương của Nam Thư đã nhận được sự quan tâm rất lớn cũng như những phản hồi khá tốt từ phía khán giả. “Thập Tứ Cô Nương” ngay khi vừa đăng tải tập 1 đã lọt top Youtube trending và hiện đã đạt đến hơn 16 triệu view. Tập 2 chỉ vừa lên sóng cách đây 2 ngày cũng đã vào Top 1 trending Youtube và đạt gần 9 triệu view. Thập Tứ Cô Nương gây sốt bởi những pha hành động gây cấn xen lẫn những tình tiết hài hước cùng câu chuyện cảm động ẩn khuất sau lớp vỏ bọc mạnh mẽ của đại tỷ khu Massage – Thập Tứ.

🔜 Các mọt phim chắc chắn không thể bỏ qua web drama đang cực hot này phải không nào. Nếu chưa xem thì nhanh lên Youtube ủng hộ Nam Thư thôi nào.

💋Minh Tuấn xin chúc nàng Thập Tứ xinh đẹp một ngày 8/3 thật hạnh phúc và nhiều niềm vui. Tương lai biết đâu Minh Tuấn và Nam Thư sẽ lại có dịp kết hợp trong một dự án phim mới thì sao nhỉ, lúc đó hẳn là sẽ thú vị lắm đây❣️