❣️CA SĨ DIỄN VIÊN SONG LUÂN VỪA GHÉ ỦNG HỘ MINH TUẤN MOBILE❣️

❣️CẢ NHÀ ĐOÁN XEM AI VỪA GHÉ ỦNG HỘ MINH TUẤN MOBILE❣️

Chắc chắn là Ad không cần phải nói nhiều thì rất, rất nhiều fan cũng đã nhận ngay ra đây chính là Đại úy Duy Kiên đẹp trai, tài giỏi của Hậu Duệ Mặt Trời – ca sĩ diễn viên Song Luân rồi phải không nè? Có ai giống Ad là không bỏ sót một tập nào của phim này một phần vì có Song Luân hông ta ahihi?

Ngay từ khi nổi lên với hit “Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu”, Song Luân đã cho thấy ngoại hình hút mắt không phải dạng vừa trong showbiz Việt. Và anh cũng có thêm nhiều fan sau khi tham gia The Voice nữa.
Ngoài body cực phẩm, gương mặt đẹp trai hút hồn, giọng hát cảm xúc thì khả năng diễn xuất duyên dáng của “đại úy” cũng hoàn toàn chinh phục được khán giả qua các phim như: Lật Mặt 3, Mẹ Chồng, Hoán Đổi, Hậu duệ mặt trời bản Việt,… có thể thấy Song Luân sinh ra là dành cho nghệ thuật.

Tháng 5 vừa rồi, anh cho ra mắt MV “Có khi ta lại say” mang đậm nét cổ trang, ai muốn biết Song Luân trong hình tượng cổ trang trông ra sao thì mau xem MV nè.

Link MV đây: https://youtu.be/r0TJgZJAzRk

❤️Minh Tuấn xin cảm ơn “đại úy Duy Kiên” đã dành thời gian đến ủng hộ, chúc cho anh ngày càng thăng hoa trên con đường nghệ thuật và có thêm thật nhiều fan nhé!