✨NGHỆ SĨ TUẤN KHẢI – ÔNG XÃ LÊ KHÁNH PHONG ĐỘ CÙNG XS MAX✨

▪️Nếu bạn nào thường xuyên xem kịch chắc chẳng xa lạ gì với nghệ sĩ Tuấn Khải. Anh sở hữu 1 nét đẹp phong trần và là một gương mặt tài năng của sân khấu kịch Idecaf, từng đóng vai chính trong vở kịch đình đám “Hợp đồng mãnh thú”.

▪️Nhắc đến anh, hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến mối tình đẹp cùng nữ diễn viên Lê Khánh. Hai người đã trải qua 12 năm bên nhau và họ chính thức kết hôn năm 2014. Tình yêu của họ đã bắt đầu từ khi còn là những cô cậu sinh viên trường sân khấu điện ảnh nhưng mãi đến khi ra trường mới chính thức yêu nhau. Trải qua nhiều thăng trầm, cuối cùng họ vẫn ở bên nhau. 

♥️Và vừa qua, bà xã của anh – nữ diễn viên xinh đẹp Lê Khánh (Cô Dâu Đại Chiến) đã hạ sịnh con đầu lòng trong niềm vui của cả gia đình. Anh luôn được bạn bè và đồng nghiệp trong giới nhận xét là một người chồng, người cha chu đáo! Nhìn gia đình nhỏ của hai anh chị thiệt là ngưỡng mộ 😍

❣️Chúc cho anh Tuấn Khải sẽ ngày càng thành công hơn trên con đường nghệ thuật và luôn hạnh phúc viên mãn bên người vợ tâm đầu ý hợp – diễn viên Lê Khánh nhé! Một lần nữa Minh Tuấn cám ơn anh đã tin tưởng và trao cho Minh Tuấn cơ hội được phục vụ!