Người Việt hào hứng chào đón ngày đầu có iphone 7

Người Việt hào hứng chào đón ngày đầu có iphone 7

Write By: admin Published In: Tin Công Nghệ Created Date: 2016-09-18 Hits: 483 Comment: 0

Sau hàng loạt thông tin về ngày iphone 7, cuối cùng thị trường Việt Nam cũng có thể tiếp cận được chiếc iphobe 7 này.

Qua bao nhiêu trông chờ, cuối cùng iphone 7 cũng đã có mặt tại Viêt Nam chỉ ít giờ sau khi chính thức bán tại một số nước: Mỹ, Pháp, Singapore, Hong Kong.. Trong buổi chiều ngày 16/09, sản phẩm này đã có hàng và đã bán được những chiếc máy đầu tiên.

iPhone 7 đã tạo nên 1 cơn sốt nóng trên khắp thị trường với những thay đổi đẳng cấp và cực kỳ đáng đồng tiền. Với giá bán ra ngày đầu tiên khoảng 21 triệu cho phiên bản thấp nhất là iPhone 7 32GB (giá rẻ hơn so với năm 2015 khi 6S về Việt Nam. Ngày đầu tiên có giá bán 6S khoảng 25 triệu) cao hơn khá nhiều, iPhone 7 đã đạt doanh số ấn tượng trong vài giờ đầu tiên khi có mặt tại Việt Nam.

iphone 7 hinh 1

Cùng điểm lại 5 điểm nhấn đáng tiền nhất của iPhone 7 và hiểu lý do tại sao sản phẩm lại có sức hút mãnh liệt đến vậy.

·        Camera

iPhone 7 có khả năng zoom quang học 2X mà không giảm chất lượng như zoom kỹ thuật số. Máy dùng cảm biến lớn hơn tới 50%, ống kính khẩu độ f/1.8 và đèn flash 4 tone màu khác nhau.

Đặc biệt, iPhone 7 đã trang bị camera trước lên đến 7 MP, chụp selfie tốt hơn và tự động chống rung, ta không lo vấn đề này như trước kia.

·        Cấu hình khủng

iPhone 7 Sở hữu chip A10 Fusion với 3,3 tỷ transitor, iPhone 7 nhanh hơn 40% so với chip A9, gấp đôi A8, tốt hơn trên iPad Pro nhưng tiết kiệm điện hơn 1/5 so với trước đây. Sức mạnh xử lý đồ hoạ gấp 240 lần so với các thế hệ iPhone đời đầu.

iphone 7 hinh 2

·        Chống nước và nút home Force Touch

Không nằm ngoài xu hướng, Apple đã chính thức vào nhập sân chơi smartphone chống nước khi trang bị cho iPhone 7 chuẩn chống bụi, chống nước IP67 vô cùng tối tân.

iPhone thế hệ mới cũng sẽ được trang bị nút home Force Touch thay vì vật lý như trước đây, vẫn được tích hợp cảm biến vân tay.

·        Pin khủng nhất trong tất cả các đời iPhone

iPhone 7 là thiết bị có thời gian sử dụng pin dài nhất trong các thiết bị iPhone và sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn 1 tiếng so với iPhone 6S Plus.

·        Thiết kế hoàn thiện, màu sắc vô cùng thời thượng

Về thiết kế trên iPhone 7,  Apple đã thiết kế lại dải ăng-ten, làm đồng bộ màu với vỏ giúp thiết bị trở nên đẹp hơn, cũng như loại bỏ giắc tai nghe 3.5mm.

Bên cạnh đó, Apple sử dụng chất liệu kim loại mới chắc chắn hơn cho iPhone 7. Máy được trải qua nhiều công đoạn như đánh bóng, chà nhám để hoàn thiện hơn cả iPhone 6S.

>> Xem thêm: Giới trẻ năng động nên chọn mua iphone 7 hay iphone 7 plus