iPhone 3Gs chưa đến 2 triệu đồng

iPhone 3Gs chưa đến 2 triệu đồng

Write By: admin Published In: Tin Công Nghệ Created Date: 2016-09-30 Hits: 1096 Comment: 0

Thị trường Việt Nam bất ngờ xuất hiện thêm dòng iPhone 3Gs hoàn toàn mới, chưa được kích hoạt sử dụng với giá chào bán chưa đến 2 triệu đồng. Đáng nói những chiếc iPhone 3Gs này ở trong trạng thái chưa kích hoạt, tức là chưa được sử dụng…
 

Đây là những chiếc iPhone 3Gs ra mắt vào năm 2009 của Apple. Thiết bị này có tuổi đời đến 7 năm tuổi, được xem là "lão làng" trong ngành di động hiện nay. Theo anh Minh Tuấn, điều hành chuỗi bán lẻ di động Minh Tuấn Mobile: "Những chiếc iPhone 3Gs về Việt Nam với số lượng hạn chế và đây có thể là những mẫu máy mới cuối cùng còn sót lại trên thị trường mà chưa kích hoạt sử dụng. 

Ngày nay, những chiếc iPhone 3Gs này chỉ hướng đến người dùng yêu thích sưu tầm và hoài niệm về những "siêu phẩm" đã từng một thời làm mưa làm gió trên thị trường. iPhone 3Gs là mẫu smartphone của Apple gây ấn tượng mạnh với người dùng vào thời điểm 2009, đã giúp hãng gặt hái nhiều thành công và là tiền đề cho nhiều thế hệ iPhone sau này. Máy sở hữu màn hình 3,5 inch và nâng cấp cấu hình mạnh gấp đôi so với người tiền nhiệm iPhone 3G.

Vỏ máy cũng là điểm gây ấn tượng với màu đen bóng và logo Táo khuyết phủ bạc, tạo cảm giác ưa nhìn đối với người xem. Đây cũng là màu sắc đang gây sốt ở dòng sản phẩm iPhone 7 và 7 Plus.

Anh Tuấn cũng cho biết thêm, mẫu iPhone 3Gs này được nhập về từ Hàn Quốc và sử dụng SIM quốc tế. Tất cả còn nguyên mới, chưa sử dụng và người dùng cần cắm SIM vào để kích hoạt với hệ thống. 

Theo SGGP