Giới thiệu MinhTuan Mobile

MinhTuan mobile chuyên mua bán, cung cấp các dòng điện thoại sỉ và lẻ, cài đặt phần mềm ứng dụng công nghệ mới, đầy đủ linh phụ kiện điện thoại của các hãng khác nhau như Apple, Samsung, HTC, Nokia, Sony...với giá thành cực rẻ và tốt nhất thị trường. Hàng năm, chúng tôi luôn triển khai nhiều chương trình mua hàng với giá thành cực kì ưu đãi, hấp dẫn cùng nhiều quà tặng kèm theo khi khách đến mua hàng và ủng hộ Minh Tuan mobile.

Sau 13 năm đi vào hoạt động, MinhTuan mobile luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu và kinh doanh bằng cái “tâm” của mình. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn tư vấn cho khách hàng chi tiết từng sản phẩm nhằm làm hài lòng khách đến và thỏa mãn khách đi. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi, với hệ thống kinh doanh lành mạnh và cạnh tranh, tất cả những sản phẩm bán ra đều được công khai nhãn mác, xuất xứ, hãng sản xuất rõ ràng. Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ các quy định về điều kiện bảo hành sản phẩm và đảm bảo chất lượng hàng hóa theo đúng thông tin đăng tải trên website.

 

 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Minh Tuan mobile

 

Hiện tại, để giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hình thức mua hàng, chúng tôi áp dụng chương trình mua hàng trực tiếp, giao hàng tận nơi. Đối với hình thức mua hàng trực tuyến, quý khách có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, thao tác mua hàng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chọn sản phẩm và làm theo hướng dẫn, chúng tôi cam kết bảo đảm thời gian giao hàng và quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Năm 2016, đánh dấu bước ngoặt phát triển mới trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ đến với khách hàng, chúng tôi triển khai chương trình mua hàng trả góp với lãi suất cực kì thấp, thủ tục đơn giản và nhận máy nhanh chóng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ này từ chúng tôi, khi đến với cửa hàng nhân viên sẽ tư vấn rõ ràng từng gói trả góp mà khách hàng chọn và công khai đầy đủ thông tin về chương trình.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng về sản phẩm, Minh Tuan mobile còn đẩy mạnh dịch vụ bảo hành và sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín, do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành sản phẩm từ chúng tôi.

Sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng là động lực giúp chúng tôi phát triển ngày càng vững mạnh, cung cấp thêm nhiều dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn.

 

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình của Minh Tuan mobile

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như những chương trình ưu đãi từ Minh Tuan mobile, các bạn có thể truy cập vào hệ thống website của cửa hàng và panfage www.facebook.com/minhtuaniphone.

Đồng thời, các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của Minh Tuan mobile:

Hotline phản ánh dịch vụ: 0937 33 55 77

Địa chỉ trụ sở chính: 450E Điện Biên Phủ, P21, Quận Bình Thạnh – TPHCM

Call: 0977 33 55 77 gặp Trinh

Hệ thống cửa hàng 1: 287 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P15, Quận Bình Thạnh – TPHCM

Call: 0937 33 55 77 gặp Tuấn

Hệ thống cửa hàng 2: Ngã tư Ung Văn Khiêm, D2, Quận Bình Thạnh – TPHCM

Call: 0985 33 55 77 gặp Hòa

Hệ thống cửa hàng 3: 43 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1 - TPHCM

Call: 0979 33 55 77 gặp Minh 

Hệ thống cửa hàng 4: 173 Bùi Đình Túy, P12, Quận Bình Thạnh - TPHCM

Call: 0994 33 55 77 gặp Thiết