Chính sách chất lượng

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG ONLINE

Kính chào quý khách! Với cam kết xem khách hàng là nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, Minhtuanmobile.com đã có dịch vụ online, để luôn đạt được chất lượng tốt và ổn định, Minhtuanmobile cam kết thực hiện những nguyên tắc sau:

  •  Minhtuanmobile luôn nâng cao tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, tìm hiểu kỹ các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của mình đáp ứng được nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. 
  • Tiến hành cập nhật và đổi mới thường xuyên các dịch vụ khuyến mãi để giúp quý khách có cơ hội được sở hữu nhiều sản phẩm với giá ưu đãi tốt tại Minhtuanmobile.
  • Tuân thủ nghiêm túc các quy định về chất lượng của sản phẩm, luôn lắng nghe và trân trọng các đóng góp y kiến về chất lượng của khách hàng.

Với sự tin yêu của Quý khách khi sử dụng dịch vụ Online của Minhtuanmobile, niềm tin của quý vị là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.

Thưa quý khách, với năng lực tiếp nhận vẫn còn nhiều giới hạn nên trong thời gian gần đây chúng tôi có thể chưa phục vụ hết 100% khách hàng trọn vẹn với cam kết trên. Do đó, chúng tôi xin phép được "ƯU TIÊN PHỤC VỤ" những khách hàng thật sự có nhu cầu cần tư vấn hoặc mua hàng; đồng thời HẠN CHẾ PHỤC VỤ các khách hàng liên hệ nhiều lần nhưng chưa rõ mục đích, hoặc yêu cầu đặt hàng nhiều lần trên website nhưng không nhận hàng. Điều này giúp chúng tôi dành nhiều thời gian phục vụ những khách hàng thật sự có nhu cầu một cách tốt nhất và nhanh nhất. Trong một vài trường hợp, Quy trình phục vụ làm Quý khách phiền lòng, mong quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và khắc phục.

Minhtuanmobile.com cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!

Trân trọng,