Hướng dẫn mua hàng và đặt hàng

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau

Cách 1: Gọi điện thoại đến Hotline (0937 33 55 77) hoặc (0977 33 55 77) từ 8g00-22g00 thứ 2 - thứ 7 và 8g00-21g99(cả CN & Ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

Cách 2: Đặt mua hàng trên website

  •   Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua, bạn có thể tìm sản phẩm cần mua bằng nhiều cách 

Click vào "Danh mục gốc trái web " để vào sản phẩm cần mua sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "tên sản phẩm" vào box " Quý khách muốn tìm sản phẩm gì hôm nay?", hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

  •   Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua sử dụng 1 trong 3 phương thức mua hàng:

1. ĐẶT MUA TRỰC TUYẾN GIAO HÀNG TẬN NƠI (Xem hàng miễn phí, không thích không mua), điền đầy đủ thông tin đặt hàng hoàn thành thao tác đặt mua, Minhtuanmobile sẽ liên hệ lại thông báo trong vòng 24h đồng hồ. 

 

2. ĐẶT GIỮ HÀNG TẠI CỬA HÀNG (đặt giữ chỗ, nhận hàng tại cửa hàng) Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để Minhtuanmobile.com phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

 

Lưu ý

 

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Minhtuanmobile sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng. 

5. Đối với sản phẩm cũ, chúng tôi chỉ giao hàng khi quý khách đã xác nhận đầy đủ thông tin và chấp nhận các đều khoản bảo hành, thời gian kiểm tra máy. Quý khách có quyền không ký nhận sản phẩm nếu sản phẩm không đúng theo thông tin như chúng tôi cung cấp. 

 

Trân trọng