Minh Tuấn Mobile - Chuỗi cửa hàng smartphone đầu tiên tung ra iPhone X!

Minh Tuấn Mobile - Chuỗi cửa hàng smartphone đầu tiên tung ra iPhone X!

Write By: admin Published In: Tin Công Nghệ Created Date: 2017-11-04 Hits: 673 Comment: 0

Sáng ngày 03/11, Minh Tuấn Mobile đã được rất nhiều báo đến phỏng vấn và ghi hình vì là chuỗi cửa hàng điện thoại di động đầu tiên mang siêu phẩm iPhone X về Việt Nam. 

Dưới đây xin trích nguyên văn bài phỏng vấn của VTC News

 

(VTC News) - Ông Nguyễn Minh Tuấn, đại diện chuỗi cửa hàng bán lẻ ĐTDĐ Minh Tuấn Mobile cho biết: "Sáng nay, tôi đưa được chiếc iPhone X về Việt Nam và chỉ sau 1 tiếng đồng hồ đã bán lại cho khách với giá 68 triệu đồng".

Các cửa hàng iPhone cũng như người dùng đang ngóng theo những thông tin mới nhất khi iPhone X chính thức mở bán. So với các phiên bản trước đó, iPhone X có mức giá niêm yết khá cao; nhu cầu mua iPhone X tăng rất mạnh, lượng người đến hỏi mua ngày càng lớn khiến cơn sốt săn lùng ngày càng nóng. 

Sáng nay (3/11), những chiếc iPhone X đầu tiên đã về đến Việt Nam. Để sở hữu sản phẩm, ông Nguyễn Minh Tuấn, đại diện chuỗi cửa hàng bán lẻ ĐTDĐ Minh Tuấn Mobile (quận 1, TP.HCM) đã phải chi ra hơn 68 triệu đồng để mang về chiếc iPhone X đầu tiên tại Việt Nam. Đáng nói, chỉ sau 1 tiếng, máy đã có chủ.

Nguoi ban chiec iPhone X gia 68 trieu dong o Viet Nam noi gi? hinh anh 1

 

"Sáng giờ, các cửa hàng của chúng tôi đều liên tục nhận được được đặt hàng từ khách hàng. Tính tới thời điểm hiện tại (15h ngày 3/11 - PV) đã có hơn 100 chiếc iPhone X được đặt mua tại các cửa hàng của chúng tôi. Về chiếc iPhone X đầu tiên về Việt Nam với phiên bản 256 GB, tổng chi phí tôi bỏ ra để có được là 68 triệu đồng, còn phiên bản 64 GB thì 58 triệu đồng.

Lý do tôi đưa iPhone X về Việt Nam, đầu tiên là vì đam mê. Tôi rất vui và hành phúc khi là người đầu tiên đưa được chiếc iPhone X về Việt Nam. Sau 1 tiếng đồng hồ, chiếc iPhone X đầu tiên về tới Việt Nam thì nó đã có chủ, chúng tôi đã làm thủ tục và bàn giao sản phẩm cho khách hàng với mức giá 68 triệu đồng", ông Tuấn cho hay.

Được biết, iPhone X là thế hệ iPhone mới nhất của Apple ra đời để đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra mắt thế hệ iPhone đầu tiên. 

Nguoi ban chiec iPhone X gia 68 trieu dong o Viet Nam noi gi? hinh anh 2

Qua trải nghiệm thực tế cho thấy, sản phẩm này có sự thay đổi lớn trong thiết kế, đặc biệt là màn hình cạnh và việc loại bỏ nút home vật lý tạo sự khác biệt lớn so với những thế hệ iPhone trước đây. Đặc biệt, dù màn hình 5,8 inch nhưng máy khá gọn nhẹ, nhỏ hơn khá nhiều so với iPhone 8 Plus màn hình 5,5 inch.

Cũng theo ông Tuấn, về mức giá của iPhone X có thể giao động rất nhiều từ lúc mới mở bán cho tới chiều tối, mức giá có thể chênh lệch tới vài chục triệu đồng.