Có iphone 7 thì phải cài đặt ngay các tính năng này

Có iphone 7 thì phải cài đặt ngay các tính năng này

Write By: admin Published In: Tin Công Nghệ Created Date: 2016-09-26 Hits: 790 Comment: 0

Đã sắm sửa cho mình chiếc iphone 7 như mơ thì bạn cũng nên ngay lập tức cài đặt các chế độ này cho dế yêu của mình ngay.

Các bạn thấy đấy từ các dòng iphone cũ cũng như cho đến bây giờ, hãng Apple luôn đưa ra các lời khuyên hữu ích cho việc sử dụng iphone của bạn trở nên an toàn và tiện lợi nhất, vậy bạn đã cài đặt cho mình những tính năng này cho iphone 7 chưa?

Đừng quên 3D Touch

iphone 7 hinh 1

3D Touch là một tính năng rất hay vốn được Apple đưa vào từ phiên bản iPhone 6s và iPhone 6s Plus, tuy nhiên thời điểm đó tính năng này vẫn chưa được sử dụng triệt để. Với sự ra mắt của iOS 10 lần này, 3D Touch được bổ sung thêm một số thứ hay ho hơn, trong đó có thể kể đến.

Dùng ngón tay nhấn mạnh vào biểu tượng Message, bạn có thể tạo nhanh một tin nhắn mới.

 Khi nhấn mạnh vào biểu tượng Instagram, bạn có thể tìm kiếm nhanh hoặc đăng nhanh một bức ảnh mới.

Điều chỉnh cảm giác bấm trên phím Home

iphone 7 hinh 2

Do đã loại bỏ phím Home vật lý trên bộ đôi iPhone 7, Apple đã tích hợp công nghệ Taptic Engine lên phím Home cảm ứng nhằm tạo  cảm giác trải nghiệm thật hơn cho người dùng. Theo đó, người dùng có ba mức chọn lựa từ một đến ba, tương ứng từ thấp nhất tới cao nhất. Tùy thuộc vào thói quen và cảm giác sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình mức độ phù hợp nhất.

Dùng Bedtime để theo dõi giấc ngủ

Ứng dụng đồng hồ vốn quen thuộc trên iOS nay được bổ sung thêm tính năng Bedtime giúp theo dõi giấc ngủ với các thiết lập nhắc nhở, đánh thức và ghi nhận lại thông tin về thời gian ngủ để bổ sung dữ liệu cho ứng dụng sức khỏe Health mặc định trên phiên bản iOS 10 hiện hành của iphone 7.

Để kích hoạt, người dùng mở ứng dụng Clock và chọn tab Bedtime ở phía dưới. Từ đây bạn có thể thiết lập khoảng thời gian tối đa cho giấc ngủ của mình.

>> Xem thêm:  Iphone 7 và Iphone 6s siêu phẩm nào chịu lực tốt hơn?