Vì sao bạn cần nên mua hàng trả bảo hành?

Vì sao bạn cần nên mua hàng trả bảo hành?

Write By: admin Published In: Tin khuyến mãi Created Date: 2016-07-28 Hits: 667 Comment: 0

Thay vì phải bỏ ra số tiền khá lớn để sở hữu được máy iPhone 6s/6s plus chính hãng, thì nay cũng là hàng chính hãng của Apple, với máy trả bảo hành mới 100%, chưa active, bạn sẽ tiết kiệm được từ 5-6 triệu đồng cho 1 lần mua, tuyệt quá phải không nào? 

ĐẬP HỘP IPHONE 6S TRẢ BẢO HÀNH – MÁY MỚI 100% CHƯA ACTIVE 


--------------------------------
iPhone trả bảo hành là gì ?
iPhone trả bảo hành là hàng mới 100% nhưng giá lại rẻ hơn hàng chính hãng đến vài triệu. Các máy iPhone trả bảo hành vẫn ở trạng thái chưa kích hoạt (active), nhưng thời hạn bảo hành sẽ được tính tiếp số ngày bảo hành còn lại của sản phẩm trước đã mang tới Apple đổi.
------------------------------
Tại sao phải mua hàng brandnew khi hàng trả bảo hành chất lượng ko hề thua kém mà giá lại rẻ hơn đến vài triệu? Là người tiêu dùng thông minh bạn sẽ chọn loại nào?

Với cái tâm làm nghề đã nhiều năm, chúng tôi khuyên bạn nên chọn hàng trả bảo hành thay vì phải mất thêm vài triệu tiền oan để mua hàng brandnew.

Chúng tôi đang cung cấp dòng iPhone trả bảo 6S và 6S plus, cam kết hàng chính hãng, mới 100% phát hiện hàng dựng, hàng nhái chúng tôi sẽ bồi thường 200% và tặng luôn máy cho khách. Các anh em chưa có ý định mua ngay vẫn có thể ghé qua xem hàng để ra quyết định chi tiêu cho đúng đắn nhé.

Cam kết:
Bảo hành 12 tháng
Bao đổi trả trong 2 tuần 
Trả trước 30% nhận máy sau 10p
Hotline: 0979 33 55 77